Huangshan Hao Te Da Filter Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน Huangshan Hao Te Da Filter Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Huangshan Hao Te Da Filter Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Huangshan Hao Te Da Filter Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Huangshan Hao Te Da Filter Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Huangshan Hao Te Da Filter Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Huangshan Hao Te Da Filter Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, แอฟริกา
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก
แบรนด์: ฮาโอเตต้า
ไม่มีพนักงาน: 100~400
ยอดขายประจำปี: 8million-10million
ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: < 10%
แนะนำ

   HUANGSHAN HAOTEDA FILTER CO.,LTD.is การพัฒนาแบบมืออาชีพ การผลิต ชุดตัวกรองการขายของวิสาหกิจแบบบูรณาการ บริษัทส่วนใหญ่ผลิตตัวกรองน้ำมัน ตัวกรองดีเซล ตัวกรองน้ำมันเบนซิน และตัวกรองอากาศบริษัท ได้รวบรวมกลุ่มทีมผู้บริหารคุณภาพสูงทีมวิจัยและพัฒนาทางเทคนิคและทีมการตลาดมืออาชีพโดยมีเป้าหมายในการ "สร้างองค์กรที่มีความสามารถระดับเฟิร์สคลาสและคัดเลือกผลิตภัณฑ์ตัวกรองชั้นหนึ่ง" เป็นเป้าหมายทำให้ก้าวหน้าและ สร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังตลาดอเมริกา ยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแอฟริกา และได้สร้างพันธมิตรที่ดีกับลูกค้า ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากกับลูกค้าต่างประเทศ บริษัทจะยึดมั่นในวัตถุประสงค์ "คุณภาพมาก่อน ลูกค้ารายแรก" อย่างต่อเนื่อง เพิ่มมูลค่าแบรนด์ของตัวเองด้วยใจจริงสำหรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและเต็มไปด้วยบริการหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าในประเทศและต่างประเทศส่วนใหญ่อุปถัมภ์การเจรจาสร้างที่ยอดเยี่ยม

บริษัทมีที่ดิน 43 หมู่ การประชุมเชิงปฏิบัติการมาตรฐานสมัยใหม่ 25,000 ตารางเมตร มีผลผลิตประจำปีของตัวกรอง 10 ล้านและพนักงานที่มีพนักงาน 80 คน มีสายการผลิตอัตโนมัติ และกระบวนการหลักทั้งหมดนำอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงมาใช้ในอุตสาหกรรม ด้วยผลผลิตประจำปีของตัวกรองสูงถึง 10 ล้าน หลังจากหลายปีของการสะสม บริษัทมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 1,000 ชนิด ครอบคลุมชุดรถยนต์ในประเทศและประเทศที่มีนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและการขยายกำลังการผลิต บริษัทได้ก่อตั้งขึ้น ทั่วประเทศ ตัวแทนจังหวัด ตัวแทนภูมิภาค ตั้งสำนักงานความร่วมมือในต่างประเทศประเทศจีน Huangshan Hao Te Da Filter Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประวัติ

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2550 บริษัทได้มุ่งเน้นที่การพัฒนา การผลิต และการขายตัวกรองยานยนต์ในฐานะองค์กรที่ครอบคลุม นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทได้ยึดมั่นในเป้าหมายในการ "สร้างองค์กรที่มีมนุษยธรรมชั้นหนึ่ง หล่อแบรนด์ตัวกรองชั้นหนึ่ง" ก้าวไปข้างหน้าด้วยความมุ่งมั่นและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง หลังจากกว่าสิบปีของความพยายามในการพัฒนาจากผลผลิตประจำปีของตัวกรอง 500,000 เป็น 10 ล้าน ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมตัวกรองรถยนต์ในประเทศและของปลอมอย่างครบถ้วนประเทศจีน Huangshan Hao Te Da Filter Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

บริการ

 

บริษัทจะยึดมั่นในวัตถุประสงค์ "คุณภาพมาก่อน ลูกค้ารายแรก" เสมอ เพิ่มมูลค่าตราสินค้าของตนเองอย่างต่อเนื่อง เต็มใจสำหรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศเพื่อให้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการเต็มรูปแบบ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าในประเทศและต่างประเทศส่วนใหญ่ อุปถัมภ์การเจรจาสร้างความยอดเยี่ยมประเทศจีน Huangshan Hao Te Da Filter Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0  

ทีมงานของเรา

HUANGSHAN HAOTEDA FILTER CO.,LTD.is การพัฒนาแบบมืออาชีพ การผลิต ชุดตัวกรองการขายของวิสาหกิจแบบบูรณาการ บริษัทส่วนใหญ่ผลิตตัวกรองน้ำมัน ตัวกรองดีเซล ตัวกรองน้ำมันเบนซิน และตัวกรองอากาศบริษัท ได้รวบรวมกลุ่มทีมผู้บริหารคุณภาพสูงทีมวิจัยและพัฒนาทางเทคนิคและทีมการตลาดมืออาชีพโดยมีเป้าหมายในการ "สร้างองค์กรที่มีความสามารถระดับเฟิร์สคลาสและคัดเลือกผลิตภัณฑ์ตัวกรองชั้นหนึ่ง" เป็นเป้าหมายทำให้ก้าวหน้าและ สร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังตลาดอเมริกา ยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแอฟริกา และได้สร้างพันธมิตรที่ดีกับลูกค้า ซึ่งเป็นที่นิยมมากกับลูกค้าต่างประเทศ.